Giỏ hàng

Mua máy sấy lạp xưởng sao cho đúng ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy lạp xưởng với nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu máy phù hợp. Xin mời bạn đọc bài viết dưới đây. Giới thiệu về món lạp xưởng sấy khô hoặc tươi. Lạp xưởng là món ăn của người […]

Cách làm lạp xưởng ngon

làm lạp xưởng như thế nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy sấy lạp xưởng với nhiều mẫu mã khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu máy phù hợp. Xin mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu về món lạp xưởng sấy khô hoặc tươi.

Làm lạp xưởng mai quế lộ thơm ngon

Lạp xưởng là món ăn của người hoa du nhập vào Việt Nam. Qua thời gian, món ăn được khắp cả nước biết đến. Ngày nay món lạp xưởng có nhiều cách nêm ướp cho hợp khẩu vị. Tên gốc của lạp xưởng được gọi là lạp xưởng mai quế lộ,  được ướp với chính rượu mai quế lộ của người hoa.

Lạp xưởng sau khi được nhồi xong sẽ được trải qua giai đoạn sấy khô. Chúng ta có thể sấy khô bằng cách phơi nắng, hay dùng lò sấy lạp xưởng đốt than. Hay máy sấy lạp xưởng chạy điện.

Xem thêm:

Cách chọn mua máy sấy lạp xưởng.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu máy sấy lạp xưởng với các thương hiệu khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách chọn mua máy sấy lạp xưởng cho phù hợp.

Về chất liệu máy sấy lạp xưởng:

Máy sấy lạp xưởng chúng ta có thể dùng tôn sau đó sơn tính điện, hoặc bằng inox 304 hay 201. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng inox, dùng tôn sơn tĩnh điện thì lớp sơn sẽ bị cháy dưới tác dụng của nhiệt độ.

Máy sấy lạp xưởng tươi mini

Vê cách tạo ra nguồn nhiệt.

Ở đây chúng ta đang nói về máy sấy lạp xưởng chạy điện, nên nguồn nhiệt ở đây là dùng các cây điện trở.

Số điện trở và công suất làm sao phải đáp ửng đủ được nhiệt độ sấy. Nhiệt độ tối ưu để sấy lạp xưởng là từ 50 đến 60 độ.

Về cấu tạo máy sấy

Máy sấy lạp xưởng được thiết kế theo dạng tủ, có cánh mở với bản lề và tay khoá inox. Cánh của tủ được thiết kế làm sao để không thoát hơi nóng ra bên ngoài.

Ngoài ra máy sấy lạp xưởng còn được thiết kế với lớp cách nhiệt bằng sợi thuỷ tinh. Giúp nhiệt lượng bên trong không bị truyền ra bên ngoài, giúp tiết kiệm điện.

Tay khoá xoay tủ inox

Tay khoá xoay inox điều chỉnh được độ khít của cửa.

Về nguyên lý hoạt động của máy sấy bơm nhiệt.

Máy hoạt động theo nguyên lý bơm nhiệt và tuần hoàn khí nóng. Nguyên lý hoạt động bạn xem ở hình dưới đây.

Mua máy sấy lạp xưởng dùng khay hay dùng cây treo ?

Đã có nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi câu này. Và chúng tôi đưa ra lời khuyên dùng cây treo với các lí do:

  • Dễ dáng thao tác đưa vào và lấy lạp xưởng ra.
  • Lạp xưởng được vắt trên các cây treo giúp khô đều hơn.
  • Mỡ chảy ra trong quá trình sấy được hứng ở khay mỡ bên dưới.
  • Cùng một thể tích buồng sấy chúng ta sấy được nhiều lạp xưởng hơn.
  • lò sấy lạp xưởng đốt than

     

Vậy mua mấy sấy lạp xưởng ở đâu khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Havi chúng tôi chuyển sản xuất các loại máy sấy lạp xưởng với nhiều công suất khác nhau. Thấp nhất là 20kg cho mỗi mẻ. Chất liệu vỏ máy sấy chúng tôi làm từ inox 304 hoặc 201 theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất máy sấy, chúng tôi tự tin đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Liên hệ để được tư vấn và đặt hàng. Mr Việt 0969116826

Facebook Instagram Youtube Twitter Top